Biến tần Yaskawa E7E Drive Engineered

Biến tần Yaskawa E7E Drive Engineered
Tên sản phẩmBiến tần Yaskawa E7E Drive Engineered
Bảo hànhChính sách hãng
Đi kèmCòn hàng
Tình trạng máyLiên hệ 090 491 8479
Khuyến mại-
Trạng thái-
Giá niêm yết VNĐ
Giá khuyến mại VNĐ
Liên hệ để mua hàng

Ổ đĩa tùy chỉnh thiết kế đòi hỏi thời gian kỹ thuật bổ sung và được hỗ trợ thông qua các bản vẽ và tài liệu tùy chỉnh thiết kế. Các E7E có thể cung cấp các tính năng và tùy chọn cho các cấu hình không đạt tiêu chuẩn như 12-Pulse, 18-Pulse, dự phòng, vv Nếu các tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn tiêu chuẩn của E7, E7C, E7L hoặc E7B không hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu đặc điểm kỹ thuật , Thiết kế Tuỳ chỉnh E7E.

Catalog : Click here

Technical manual :  Click here Custom Engineered Drives require additional engineering time and are supported through custom engineered drawings and documentation. The E7E can provide the features and options for non standard configurations such as 12-Pulse, 18-Pulse, Redundant Drive, etc. If the standard features and standard options of the E7, E7C, E7L or E7B do not totally fulfill the specification requirements, the Custom Engineered E7E will.

Sản phẩm cùng loại

Biến tần Yaskawa E7L Drive Bypass

Các gói phần mềm Bypass E7L bỏ qua 2 contactor với điều khiển touchpad HOA, cho phép động cơ hoạt động từ ổ đĩa hoặc qua đường. Điều này cho phép tiếp tục hoạt động ngay cả khi ổ E7 bị vô hiệu hóa, do lỗi hoặc ý định.

Biến tần Yaskawa E7L Drive Bypass

Biến tần Yaskawa E7B Drive Bypass

Các gói phần mềm Bypass E7B một 3-bỏ qua phong cách contactor, cho phép động cơ hoạt động từ ổ đĩa hoặc qua đường. Điều này tạo điều kiện duy trì đĩa trong khi máy vẫn tiếp tục hoạt động

Biến tần Yaskawa E7B Drive Bypass