Biến tần Yaskawa E7L Drive Bypass

Biến tần Yaskawa E7L Drive Bypass
Tên sản phẩmBiến tần Yaskawa E7L Drive Bypass
Bảo hànhChính sách hãng
Đi kèmCòn hàng
Tình trạng máyLiên hệ 090 491 8479
Khuyến mại-
Trạng thái-
Giá niêm yết VNĐ
Giá khuyến mại VNĐ
Liên hệ để mua hàng

Các gói phần mềm Bypass E7L bỏ qua 2 contactor với điều khiển touchpad HOA, cho phép động cơ hoạt động từ ổ đĩa hoặc qua đường. Điều này cho phép tiếp tục hoạt động ngay cả khi ổ E7 bị vô hiệu hóa, do lỗi hoặc ý định. Bảo trì ổ đĩa phải được trì hoãn cho đến khi đường dây điện thể được gỡ bỏ. Bypass E7 và E7L đã được thiết kế cho sự linh hoạt trong việc cung cấp các tính năng và tùy chọn thường theo yêu cầu của thiết kế HVAC.

Catalog : Click here

Technical manual :  Click here

The E7L Bypass package is a 2-contactor bypass with HOA touchpad control, allowing motor operation from either the drive or across the line. This allows continued operation even if the E7 drive is disabled, by fault or intention. Drive maintenance must be delayed until line power can be removed. The E7 and E7L Bypass have been designed for flexibility in providing the features and options commonly demanded by HVAC designers.

Sản phẩm cùng loại

Biến tần Yaskawa E7B Drive Bypass

Các gói phần mềm Bypass E7B một 3-bỏ qua phong cách contactor, cho phép động cơ hoạt động từ ổ đĩa hoặc qua đường. Điều này tạo điều kiện duy trì đĩa trong khi máy vẫn tiếp tục hoạt động

Biến tần Yaskawa E7B Drive Bypass