Biến tần Nidec

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Cung cấp và lắp đặt các dòng Biến tần Nidec
Biến tần Nidec C200 mới đã được thiết kế để trở thành bộ điều khiển tốc độ động cơ AC đơn giản và nhỏ gọn, đáp ứng các yêu cầu nâng cao cho nhiều ứng dụng đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.
Tiết kiệm năng lượng cũng như tích hợp bộ điều khiển PID và PLC tích hợp để tăng khả năng điều khiển với chi phí thấp hơn
Biến tần Nidec Unidrive M100 và Unidrive M101 là bộ điều khiển vòng hở kinh tế dành cho các ứng dụng phổ quát trong tự động hóa sản xuất,với chất lượng đã được kiểm chứng, khả năng vận hành điều khiển động cơ hàng đầu của hãng Control Techniques.
Biến tần Nidec Unidrive M200 được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu tích hợp linh hoạt với các hệ thống thông qua mạng truyền thông hiện đại và mạng bus hiện đại. Điều khiển động cơ vòng hở RFC-A (Điều khiển từ thông) hiệu suất cao. Biến thể Unidrive M201 bao gồm một chiết áp gắn bàn phím
Biến tần Nidec – Unidrive M700, M701 và M702 cung cấp điều khiển động cơ hiệu suất cao và linh hoạt, điều khiển tối ưu để đáp ứng các yêu cầu của các nhà chế tạo máy và các ứng dụng công nghiệp đặc điểm kỹ thuật cao.
Biến tần Powerdrive F300 được thiết kế để điều khiển tất cả các động cơ cảm ứng xoay chiều AC và động cơ nam châm vĩnh cửu không cảm biến trên thị trường. Thậm chí có thể đạt được hiệu suất cao hơn và tiết kiệm hiệu quả năng lượng với gói Dyneo bao gồm biến tần Powerdrive F300 và động cơ nam châm vĩnh cửu LSRPM.
Biến tần AC dòng công suất cao Powerdrive F300 được thiết kế riêng cho thị trường quạt, máy bơm và máy nén.
Biến tần Nidec – Unidrive M600:
Biến tần dạng đơn lẻ: 1.0 – 400 hp (0.75 kW – 250 kW) tải nặng
Biến tần dạng modular:1.0 – 4,200 hp (0.75 kW – 2.8 MW) tải nặng